CITY FORD ĐẠI LÝ FORD ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC FORD VIỆT NAM

City Ford tự hào là đại lý Ford lớn nhất miền Nam. Trãi qua hơn 20 năm hình thành và phải triển cái tên City Ford hay Ford Bình Triệu đã có vị thế trên bản đồ Ford Việt Nam

City Ford là Đại lý uỷ quyền chính thức của Công ty Ford Việt Nam. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, cung câp phụ tùng chính hãng, bảo trì sửa chữa các loại xe Ford,… Đến nay, City Ford vinh dự trở thành một trong hai công ty cung ứng tốt nhất về số lượng xe ô tô Ford được bán ra trên thị trường Việt Nam.

City Ford là Đại lý chính hãng của Ford Việt Nam. Được thành lập vào năm 2000, với hơn 20 năm phát triển, City Ford luôn là một thương hiệu đi đầu trong ngành về doanh số bán hàng cũng dịch vụ đa dạng và chất lượng hoàn hảo.

City Ford chuyên kinh doanh mua bán xe Ford mới 100%, xe đã qua sử dụng, kinh doanh phụ tùng chính hãng, Dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng, cứu hộ 24/24 và tư vấn hỗ trợ tài chính khi khách hàng có nhu cầu được hưỡng dẫn thủ tục mua xe Ford trả góp.

Đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống Đại lý Ford của Ford Việt Nam là sự lớn mạnh của City Ford, với vị trí đắc địa nằm trên truyến đường Quốc lộ 13 khu vực Bình Triệu nên thị trường khá sôi động. City Ford Bình Triệu luôn là đại lý được lựa chọn hàng đầu của khách hàng Ford.

Đến với City Ford, quý khách sẽ cảm nhận đươc sự tận tâm, nhiệt tình, tự tin và vui vẻ của đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với dịch vụ đa dạng bao gồm: Cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới 100%, cung cấp các gói dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng, dịch vụ thu mua xe cũ đổi xe mới, sửa chữa cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng, bảo trì bảo dưỡng, đồng sơn, … bằng các máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất như hệ thống cầu nâng hiện đại, thiết bị chẩn đoán động cơ thế hệ mới hệ thống điều chỉnh góc lái thông minh, chẩn đoán chuyện dùng WDS PDS…

Giới thiệu

Trong lúc chờ đợi, quý khách hàng có thể thư giãn bằng các pương tiện giải trí tại phòng chờ, theo dõi từng công đoạn và thao tác của các kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp qua thệ thống Camera kết nối trực tiếp với khu vực bão dưỡng,… Tại đây, quý khách sẽ được tận hưởng không gian mát mẻ, yên tĩnh và thưởng thức các món nước tự chọn miễn phí một cách thoải mãi thư giãn nhất.

City Ford Bình Triệu – Đại lý xe ô tô Ford lớn nhất TP hồ chí minh

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị mục tiêu để City Ford chúng tôi phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa, tạo phong cách chuyên nghiệp và bền vững trong từng bước phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *